Có thể bạn đã rất háo hức khi tìm thấy nơi triệt lông nách có hiệu quả. Nhưng trước khi đến nên thuộc nằm lòng những lưu ý khi triệt lông nách này đã.

Lông nách là nổi bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ bởi những bất cập gặp phải. Về mặt thẩm mỹ mà nói, không thể chấp nhận những vùng lông rậm rạp nơi vùng cánh. Chưa hết, con gái không thể tự tin diện nổi một bộ cánh xinh đẹp cho ra hồn được. Vì sao ư? vì vùng cánh sần sùi, thậm chí bị thâm và nổi hột. Thế nên chị em rủ nhau tìm kiếm biện pháp giải thoát cho sự tự ti của mình.

Triệt lông nách vĩnh viễn là cái tên để chỉ cho dịch vụ triệt lông không mọc lại trong thời gian tử 3- 5 năm. Dịch vụ này ra đời là sự cứu cánh cho bao cô nàng khổ sở. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến loạt lưu ý khi triệt lông để đạt hiệu quả tốt nhất. Chớ bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn “bỏ túi” típ làm đẹp hay ho này.

Lưu ý khi triệt lông nách dễ thực hiện.

Thoa kem dưỡng da: Trước khi triệt lông chị em không nên dùng bất cứ một loại mỹ phẩm nào. Điều này đảm bảo sự thông thoáng cho lỗ chân lông để tiếp nhận điều trị tốt nhất.

48 tiếng sau triệt lông: cũng không được dùng một loại kem dưỡng da nào. Nếu hạn chế được sữa tắm thì càng tốt. Lí do là da vừa điều trị đang nhạy cảm, nhất là cơ địa da mỏng. Điều này giúp tránh được các trường hợp kích ứng da xảy ra đối với da khá yếu.

Không wax lông: Trước khi điều trị và trong thời gian đợi đến lần điều trị thứ hai tuyệt đối không wax lông. Dù là không muốn nhưng wax lông vô tình làm mất gốc các nang lông làm giảm chất lượng dịch vụ.

Nên dùng kem chống nắng: Bạn nên rất hạ chế việc tiếp xúc da dưới nắng. Nếu có nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút để hạn chế tia tử ngoại.

Không cạo nhổ: Cạo và nhổ lông nách là 2 vấn đề lớn nhất dẫn đến thâm và nổi hột li ti. Vì thế, bỏ ngay nếu không muốn quay lại tình trạng trước điều trị triệt lông.

Đối tượng không nên triệt lông.

Triệt lông nách và các điều lưu ý khi triệt lông nách là rất có ích cho người yêu thích dịch vụ này. Tuy triệt lông là dịch vụ đơn thuần thực hiện trong thời gian ngắn. Nhưng cũng như nhiều dịch vụ khác, triệt lông cũng có quy tắc của riêng mình. Đối tượng sử dụng cũng được thanh lọc rất chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Các bài viết khác

Sơ lượt về THẨM MỸ VIỆN XUÂN LAN

THẨM MỸ VIỆN XUÂN LAN chiêu sinh Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp: Khóa học chăm sóc & điều trị da: chăm sóc da chuyên sâu, massage body + ficial + foot, ngâm bồn thảo dược. Khóa học chăm sóc cơ thể, giảm béo. Khóa học tắm trắng, kích, ủ trắng da mặt và toàn thân. Khóa học chăm sóc nâng mở ngực, hồng nhủ hoa. Khóa học phun xăm, thêu mày - môi - mắt học uốn mi công.
Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các bạn.